Thương hiệu Hitachi tại Việt Nam

Văn phòng đại diện của Công ty TNHH Hitachi Asia tại Việt Nam. Được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh vào năm 1994 và ở Hà Nội năm 1996. Trong năm 2013, Công ty TNHH Hitachi Asian Việt Nam đã được thành lập để tiếp tục mở rộng. Và tăng cường cho các hoạt động của Hitachi tại Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh của hãng bao gồm các hệ thống điện tử dân dụng, công nghiệp. Hệ thống giao thông, hệ thống xử lý nước thải và hệ thống CNTT. Hitachi cũng đã lập kế hoạch và đang thực hiện các chiến lược kinh doanh của hãng tại Việt Nam.

Logo thương hiệu Hitachi
Logo thương hiệu Hitachi

Khái quát về thương hiệu

Tập đoàn Hitachi có khoảng 960 công ty trên toàn thế giới. Và có phạm vi kinh doanh rộng lớn từ điện gia dụng. Thiết bị tự động, công nghiệp, năng lượng đến y khoa. Để giữ vững danh hiệu là một trong những thương hiệu luôn dẫn đầu với những sản phẩm công nghệ cao. Công ty đã đầu tư hàng triệu đô la vào các công trình nghiên cứu và phát triển mỗi năm.

Ở Châu Âu, Hitachi có 88 công ty và tạo việc làm cho 5.300 người với lợi nhuận vượt trên 6,3 tỷ USD. Những ngành mũi nhọn hãng đang hướng tới. Gồm 7 lãnh vực: thiết bị gia dụng kỹ thuật cao, sự thay đổi kỹ thuật. Qua từng thời đại, hệ thống vận chuyển, hệ thống điều hòa. Máy móc xây dựng, hệ thống dữ liệu và các bộ phận thiết bị tự động của hệ thống.

Hệ thống hoạt động của Hitachi bao gồm: trung tâm thiết kế ở Milan, những ban nghiên cứu. Và phát triển thiết bị ở Pháp, Đức, Ailen, Mỹ. Và cũng như một số kế hoạch sản xuất khác.

Chủ trương của công ty là “Sản phẩm Hitachi làm cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn”. Chủ trương được minh họa bằng một số sản phẩm hàng đầu trong các lãnh vực: điện tiêu dùng, dữ liệu thông tin, năng lượng, xây dựng và hệ thống điều hòa. Để tăng sự tín nhiệm và sự hấp dẫn người dùng đến với các sản phẩm của Hitachi.

 

Hitachi thương hiệu điện tử hàng đầu

1 những suy nghĩ trên “Khái quát về thương hiệu Hitachi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *