1 Mục đích sử dụng

Các sản phẩm tủ lạnh hiện nay luôn được nhà sản xuất cải tiến liên tục để phục vụ cho mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Trước khi mua, bạn hãy xem xét thật kỹ mục đích dùng của gia đình để có lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn có thói quen mua nhiều đồ đông lạnh thì cần ngăn đá rộng. Hoặc bạn chỉ muốn dự trữ thức ăn thôi thì hãy lựa chọn sản phẩm mang tính năng làm lạnh đều, khử mùi hôi, giữ thức ăn tươi lâu… Đó là các yếu tố giúp bạn có thể xác định rõ được mục đích sử dụng của tủ trước khi ra quyết định mua.

Trường hợp bạn muốn trải nghiệm những công nghệ độc đáo, mới lạ thì hãy thử các sản phẩm lấy nước và làm đá bên ngoài, trang bị màn hình cảm ứng,.. Đó là các yếu tố giúp bạn có thể xác định rõ được mục đích trước khi ra quyết định mua.

Mục đích sử dụng

2 Kiểu dáng tủ lạnh

Trên thị trường hiện nay, tủ lạnh có rất nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu chứa thực phẩm, sở thích hoặc phối hợp hài hòa với không gian nội thất:

Tủ lạnh ngăn đá trên

Đây là kiểu tủ lạnh truyền thống, có ngăn đông chiếm khoảng 1/3 dung tích tủ và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

So với mặt bằng chung thì sản phẩm này có giá thành tương đối thấp và rất đa dạng, phù hợp cho mọi điều kiện kinh tế của các gia đình.

Tuy nhiên, điểm trừ của kiểu tủ này đó là bạn phải khom lưng quá nhiều để có thể lấy được thực phẩm ở ngăn mát (ngăn sử dụng nhiều nhất).

Tủ lạnh ngăn đá trên

 

Tủ lạnh ngăn đá dưới

Tủ lạnh ngăn đá dưới ra đời nhằm giải quyết tình trạng khom cúi thường xuyên của người dùng. Giờ đây, ngăn mát được nằm ngay tầm mắt của bạn, giúp lấy thực phẩm một cách dễ dàng.

Ngăn đá sẽ được thiết kế theo dạng ngăn kéo hoặc bản lề. Kích thước của nó cũng lớn hơn so với tủ lạnh ngăn đá trên, nên mức tiêu hao năng lượng điện cũng sẽ cao.

Tủ lạnh ngăn đá dưới

Tủ lạnh Side by Side

Side by Side là dòng tủ lạnh cao cấp, mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho không gian nội thất của gia đình bạn. Tủ lạnh được trang bị dung tích cực lớn, phù hợp cho những gia đình đông thành viên.

Bên cạnh đó, thiết kế của tủ có nhiều cánh cửa, phù hợp để bạn dự trữ thực phẩm riêng biệt, dễ dàng lấy chúng ra mà không phải mở cả tủ, giúp hơi lạnh không bị thất thoát.

Để sản phẩm này, bạn cần có không gian diện tích rộng vì kích thước tủ rất lớn. Đồng thời, bạn cũng nên tham khảo giá trước vì chúng khá đắt đỏ

Tủ lạnh Side by side

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *